Wednesday, 23/10/2019 - 14:35|

Công tácchăm sóc sức khỏe cho trẻ tại truòng mầm non

Sáng ngày 28/03/2016 Trường Mầm non Nghĩa Ninh đã phối hợp với Trạm Y tế xã Nghĩa Ninh tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ      Tổng số học sinh được khám sức khỏe lần 2 là 366/366 cháu. Các cháu được khám sức khỏe về: tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, nghe tim phổi và mắt, và một số bệnh liên quan đến da liễu nhằm theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ và phát hiện sớm
      Tổng số học sinh được khám sức khỏe lần 2 là 366/366 cháu. Các cháu được khám sức khỏe về: tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, nghe tim phổi và mắt, và một số bệnh liên quan đến da liễu nhằm theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ và phát hiện sớm một số bệnh thường gặp. Sau buổi khám sức khỏe căn cứ vào kết quả nhân viên y tế nhà trường và giáo viên chủ nhiệm của các lớp đã lên kế hoạch phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường để chăm sóc và phòng bệnh cho trẻ.
            Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi Mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn, khỏe mạnh và thân thiện.
       Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hải Yến
Nguồn: mnnghianinh.edu.vn