Friday, 21/02/2020 - 13:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nghĩa Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO TRẺ Ở TRƯỜNG MN NGHĨA NINH

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh rất được nhà trường chú trọng. Từ nhiều năm nay, công tác khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh đã được nhà trường duy trì và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường BGH và nhân viên y tế của trường MN Nghĩa Ninh đã lên kế hoạch phối hợp với Trạm y tế xã Nghĩa Ninh tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho học sinh đợt 1 vào ngày 30 tháng 10 năm 2018 nhằm đảm bảo sức khoẻ, phát hiện kịp thời các trẻ mắc bệnh để có biện pháp chữa trị hữu hiệu, cụ thể:

Tham gia vào buổi khám bệnh, học sinh được khám mắt, răng miệng, tai mũi họng, cân nặng, chiều cao, tim phổi....Kết quả khám bệnh được nhân viên y tế của Trạm ghi chép cụ thể vào sổ theo dõi sức khoẻ riêng của từng trẻ, các trường hợp trẻ mắc bệnh được nhân viên y tế nhà trường cùng với giáo viên chủ nhiệm các lớp thông báo về cho phụ huynh để có biện pháp chăm sóc và điều trị kịp thời.

Công tác khám sức khoẻ cho học sinh đem lại sự phấn khởi, tin tưởng cho phụ huynh yên tâm khi đưa trẻ đến trường

Năm học 2018-2019, nhà trường đẩy mạnh hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe cho học sinh đến phụ huynh,và tiếp tục tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ lần 2 cho trẻ trong thời gian tới…


Tác giả: Đào Thị Kiều Oanh
Nguồn: mnnghianinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 54
Tháng 02 : 790
Năm 2020 : 2.225