Sunday, 12/07/2020 - 20:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nghĩa Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức tham quan du lịch hè 2019 cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho viên chức, người lao động, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu, Công đoàn trường mầm non Nghĩa Ninh đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch nghỉ mát mùa hè năm 2019 thời gian từ ngày 24 – 29/5/2019 cho cán bộ giáo viên nhân viên với sự tham gia của đông đảo đoàn viên lao động cùng sự có mặt của các vị khách quý.

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho viên chức, người lao động là một trong những hoạt động thường niên mà Nhà trường và công đoàn luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân  sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà "Nghĩa Ninh" được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong thời gian qua.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch hè 2019 đã để lại trong mỗi thành viên trong nhà trường những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về  an toàn. Nhà trường và công đoàn mong muốn sau chuyến đi mỗi viên chức, người lao đông hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

 

 


Tác giả: Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 15
Tháng 07 : 197
Năm 2020 : 9.223