Wednesday, 23/10/2019 - 14:50|

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA NINH TỔ CHỨC “ NGÀY ĐOÀN VIÊN: TỰ HÀO ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”. CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2019)

Trong không khí hân hoan, sôi nổi của Đoàn viên thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), ngày 26/3/2019, Chi đoàn trường Mầm non Nghĩa Ninh  đã tổ chức “Ngày đoàn viên: Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” năm 2019 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn.

Tham dự có đồng chí Phạm Thị Anh Đào –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Nghĩa Ninh, đồng chí Trần Thị Nga-  Chủ tịch công đoàn- P.Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Thị Ngọc Anh –  Phó Bí thư chi bộ- P. Hiệu trưởng nhà trường . Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Bí Thư đoàn xã Nghĩa Ninh.  Các đồng chí trưởng chuyên môn, phó chuyên môn cũng có mặt. Cùng 20 đồng chí  Đoàn viên thanh niên của Nhà trường tham dự ngày hội.

Tại Ngày Đoàn viên năm 2019, Chi đoàn đã tổ chức các trò chơi sôi nổi với các phần thi hấp dẫn giữa các đội chơi với nhau như: chuyền trứng bằng thìa, đá bóng vào gôn, bịt mắt đút sữa chua và đua thuyền. Đã thu hút được các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn tham gia.

Ngày hội là cơ hội để các Đoàn viên thanh niên Nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, giao lưu, học hỏi, tham gia nhiều hoạt động bổ ích, thu nhận nhiều kiến thức thiết thực – đó sẽ là hành trang giúp các bạn trưởng thành hơn trong quá trình công tác , rèn luyện.

Ngày Hội kết thúc, để lại trong mỗi đồng chí đoàn viên thanh niên thật nhiều niềm vui và kỉ niệm. Chúc các đồng chí  luôn tươi vui và công tác tốt.

Tác giả: Kim Nhung