Sunday, 12/07/2020 - 21:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nghĩa Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA NINH HƯỞNG ỨNG "NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH"

Sách là kho tàng trí thức vô tận của nhân loại, là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức và hiểu biết. Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người bởi lẽ nó làm cho tâm hồn ta phong phú thêm, trí óc ta mở mang, văn minh hơn.

Thực hiện công văn số 170/PGDĐT ngày 05/4/2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Hới về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2019, ngày 18/4/2019 vừa qua Trường Mầm non Nghĩa Ninh đã tổ chức Ngày hội đọc sách với mong muốn khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách và ý thức tự học cho các cháu. Tham gia Ngày hội đọc sách có BGH nhà trường, các cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các cháu.

Mở đầu cho Ngày hội đọc sách là chương trình văn nghệ chào mừng. Sau đó là bài phát biểu khai mạc ngắn gọn, ý nghĩa của cô Phạm Thị Anh Đào về Ngày hội đọc sách.

Ngày hội đọc sách diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực: kể chuyện cho trẻ nghe, cho trẻ xem kịch rối, trẻ đóng kịch, trẻ đọc sách cùng bạn và hoạt động quyên góp sách để góc thư viện của lớp thêm phong phú để trẻ có thể xem và đọc sách vào các hoạt động trong ngày của trẻ, tạo cho trẻ niềm vui khi đọc sách.

Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày hội đọc sách:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày hội đọc sách của Trường mầm non Nghĩa Ninh đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của Ngày hội mãi đọng lại trong niềm vui của các cô giáo và các cháu. Hy vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là Ngày hội để các cháu tham gia đọc sách nhiều hơn.


Tác giả: Lê Thị Thanh Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 15
Tháng 07 : 197
Năm 2020 : 9.223