Wednesday, 23/10/2019 - 14:36|

TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA NINH HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo TP Đồng  Hới ngày 05/10/2019 Trường Mầm Non Nghĩa Ninh  tổ chức Hội nghị CC,VC năm học 2019 - 2020, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2019-2020.

Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng thời đưa ra nghị quyết góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc giáo dục của nhà trường

Về dự Hội nghị có các quý vị đại biểu:
+ Về phía Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Hới:
- Cô Trương Mai Phương – Chuyên viên phụ trách Bậc học Mầm non.
+ Về phía địa phương:
- Đ/c: Đào Hữu Luyện Chủ tịch UBND  Xã Nghĩa Ninh

• Đ/c: Nguyễn Văn Tiến Bí thư đoàn xã Nghĩa Ninh

+ Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Màm Non Nghĩa Ninh

• Bác : Đào Viết Nghĩa– Trưởng  ban
  • Cùng toàn thể CB-GV-NV của nhà trường

Hội nghị đã được nghe Cô Phạm Thị Anh Đào – BTCB-Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tóm tắt một số thành tích, hạn chế năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của nhà trường.

Cô Trần Thị Nga  – PHT- Chủ tịch Công đoàn Báo cáo một số thành tích, hạn chế năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của Công đoàn trường.

Trưởng ban Thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả làm việc của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020.
    Trong phần thảo luận toàn thể CB,GV,NV đã sôi nổi tham gia góp ý kiến và đưa ra các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc , công tác bán trú và giáo dục trong nhà trường. Các giải pháp tham gia hội Thi “ Xây dựng khu vui chơi vận động cho trẻ” cấp trường , cấp thành phố đạt kết quả cao. Những biện pháp để xây dựng quy tắc ứng xử,  và bạo lực học đường .Trong quá trình thảo luận  Hội Nghị đã phát huy được tính dân chủ, khách quan và tinh thần trách nhiệm cao đã đóng góp nhiều ý kiến và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc - giáo dục trẻ trên tinh thần xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết vững mạnh về mọi mặt.

Hội nghị cũng rất vinh dự được nghe đồng chí Trương Mai Phương – Chuyên viên giáo dục mầm non phòng giáo dục và đào tạo thành phố Đồng Hới thừa ủy quyền lãnh đạo phòng phát biểu chỉ đạo và góp ý nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục. Đồng chí đánh giá cao sự nổ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Nghĩa Ninh trong năm học vừa qua.
Hội nghị Cán bộ-công chức-viên chức trường Mầm non Nghĩa Ninh đã thành công, rực rỡ với 100% CB-GV-NV nhà trường tham gia nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Từ kết quả này trường Mầm non Nghĩa Ninh hoàn toàn tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

* Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Đinh Thị Kim Nhung