Sunday, 12/07/2020 - 18:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nghĩa Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY KHAI TRƯỜNG VỚI NHỮNG KĨ NIỆM KHÓ QUÊN

Tạm biệt mùa hè thú vị với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn. Chào đón mùa thu về với những cơn mưa tầm tả nhưng không ngăn được niềm vui của ngày tựu trường chào năm học mới, năm học 2019-2020.

Chung vui cùng cô cháu trường mầm non Nghĩa Ninh với sự có mặt của lãnh đạo địa phương, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, Ban đại diện cha mẹ trẻ, quý vị phụ huynh, các cô giáo và 364 gương mặt các cháu thân yêu.

 

 

 Với bao niềm vui, niềm tự hào phấn khởi của ngày hội đến tr­ường, trong giờ phút trọng đại của ngày khai giảng  cô giáo Phạm Thị Anh Đào - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và đánh trống khai trường.Tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

 

 

Đồng Chí: Đào Hữu Luyện – CT UBND xã Nghĩa Ninh phát biểu chúc mừng và căn dặn cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nỗ lực phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng CS- ND- GD trẻ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhăm học 2019-2020.

 

 

Nghĩa ninh là địa bàn có nhiều trẻ em thuộc gia đình hộ nghèo, cận nghèo khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. Để giúp các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được đến trường, nhà trường đã phối hợp với các cơ quan đoàn thể các nhà hảo tâm để hổ trợ áo quần sách vở đồ dùng học tập, đồ chơi, tặng quà vào các dịp khai giảng, Trung thu, lễ Tết phần nào đã động viên các cháu các cháu có niềm vui đến trường.

Và trong buổi lễ khai giảng hôm nay nhà trường đó nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị: Hội chữ thập đỏ TP Đồng Hới; Hội chữ thập đỏ xã NN; Chi hội Hội chữ thập trường MNNN; Hội Khuyến học xã NN; Hội cựu giáo chức xã NN;  Xã đoàn NN; Chi đoàn Ban quản lý rừng phòng hộ; Công ty sữa Nutifood. Với tổng kinh phí hỗ trợ là 4.200.000đ và 10 thùng sữa từ công ty Nutifood.

 

 

 

 

 

 Phần hội là những bài hát, múa, nhảy nhịp điệu… vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với ngày hội đến trường…các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự yêu thương chăm sóc, sự dạy dỗ ân cần, của các cô giáo.

 

 

 

 

 

 

Thay mặt Ban giám hiệu Trường Mầm non Nghĩa Ninh trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, quý bậc phụ huynh đã đến dự và gửi hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới của nhà trường. Nhà trường xin hứa sẽ đưa hết lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề mến trẻ của mình để ươm những chồi non cho đất nước, mai này trở thành những con người có ích, xây dựng quê hương Quảng Bình ngày một giàu đẹp hơn.\.

 

 


Tác giả: Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 15
Tháng 07 : 196
Năm 2020 : 9.222