Thứ tư, 20/11/2019 - 11:16|

MÙA GIẢI MỚI - CƠ HỘI MỚI

Đến hẹn lại lên, cứ vào cuối tháng 2 đầu tháng 3 hàng năm, nữ CB - GV - NV lại náo nức chuẩn bị cho “ Giải bgóng chuyền nữ CBQL, GV, NV ngành GD&ĐT Thành phố Đồng Hới” - Đó là giải bóng chuyền truyền thống của ngành GD&ĐT được chờ đợi nhiều nhất.

Giải đấu “ Giải bóng chuyền nữ CBQL, GV, NV ngành GD&ĐT Thành phố Đồng Hới” năm học 2018 - 2019 diễn ra trong 03 ngày ( 22-24/02/2019),  thời tiết nắng đẹp, càng tăng thêm niềm phấn chấn cho cả cầu thủ thi đấu và cổ động viên các đội tham gia. Đội bóng chuyền trường MN Nghĩa Ninh mang trong mình niềm vui, niềm phấn khởi được gặp gỡ, giao lưu cùng đội bóng các trường bạn, nhưng cũng không khỏi băn khoăn, lo lắng: Không biết mình thi đấu sẽ như thế nào? Đội bạn thực lực ra sao?...

Thời khắc quan trọng cũng đã đến, tiếng còi trận đấu đã vang lên trên khắp các sân đấu, các đội bóng đã chơi hết mình, cháy hết mình cống hiến cho khán giả  những pha bóng đẹp, những trận đấu sôi nổi đầy kịch tính dù thi đấu ở hạng “ Các đội mạnh”, hạng A hay hạng B. Qua ba ngày thi đấu căng thẳng với những đối thủ mạnh như đội bóng trường TH Hải Thành, Trung tâm NDTKT Đồng Hới, MN Đồng Sơn, MN Đức Ninh Đông… Sau trận chung kết giữa đội bóng trường MN Nghĩa Ninh và đội bóng Trung tâm NDTKT TP Đồng Hới kết thúc với tỉ số 2 -1, hạnh phúc vỡ òa với những tiếng reo hò, những nụ cười chứa chan những giọt nước mắt vui mừng bởi đây là lần đầu tiên của giải chuyền nữ truyền thống của Ngành GD&ĐT, đội bóng của trường MN Nghĩa Ninh đạt giải Nhất hạng B.

Công lao những ngày tập luyện hăng say và những ngày thi đấu vất vã đã được đền đáp, đội bóng chuyền nữ trường MN Nghĩa Ninh đã giành được giải Nhất Hạng B giải bóng chuyền nữ CBQL, GV, NV Ngành GD&ĐT TP Đồng Hới năm 2019, vinh dự được Phòng GD&ĐT Thành phố Đồng Hới tặng thưởng cờ, huy chương và cúp vô địch các đội hạng B năm 2019. Đây là thành tích nổi bật thể hiện tinh thần thi đấu kiên cường vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ, huấn luyện viên, chỉ đạo viên và sức mạnh đoàn kết của tập thể sư phạm Nhà trường, sự ủng hộ hết mình của các cổ động viên trong đó có sự đóng góp không nhỏ về vật chất, tinh thần của các bậc phụ huynh, đơn vị bộ đội Kho CK3, đơn vị bộ đội Tăng Thiết giáp ( Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Quảng Bình), Hội rể của trường, Công ty TNHH Trường Ngân và các bạn đồng nghiệp đã tạo nên thành tích xuất sắc của đội bóng hôm nay.

Một vài hình ảnh của đội bóng trong mùa giải 2019

Tác giả: Lê Thị Ngọc Anh