Friday, 21/02/2020 - 13:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nghĩa Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ CHIA TAY CHÁU 5 TUỔI

Những cánh phượng hồng đỏ rực, những chùm bằng lăng tím ngát đã nỡ, tiếng ve bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về và cũng là lúc một năm học nữa đã kết thúc. Đây cũng là lúc cô và cháu Trường mầm non Nghĩa Ninh điểm lại những kết quả đã đạt được của mình trong năm học vừa qua.

 Sáng  nay, ngày 24 tháng 5 năm 2019  trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi trường MN NghÜa Ninh long trọng tæ chøc buổi lễ tổng kÕt n¨m häc 2018 - 2019 vµ lµm lÔ ra tr­ường cho c¸c ch¸u 5 tuæi.

                Không khí của buổi tổng kết và lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi.

          Đến dự và chia vui lễ tổng kết của nhà trường có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí phó, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí đại diện lãnh đạo các thôn trong địa bàn xã, cùng với sự có mặt của ban đại diện cha mẹ trẻ của nhà trường .

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các cháu. Mổi tiết mục đều thể hiện tình cảm yêu thương, lòng biết ơn, sự kính trọng của trẻ đối với cô giáo.

                                Nhảy “Việt Nam ơi” – Lớp MG Lớn D

                            Nhảy “Em yêu trường em” – Lớp MG Lớn A

                     Múa “Tiếng ca mùa hè” – Lớp MG Nhỡ B, Nhỡ C, Bé B

                               Nhảy “Bom, bom, bom” – Lớp Nhỡ A, Bé A

                    Nhảy “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” – Lớp MG Lớn C

            Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ cô giáo Phạm Thị Anh Đào - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến phòng giáo dục, các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã quan tâm, hỗ trợ nhà trường từ vật chất đến tinh thần giúp trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

             Thay mặt cho Ban đại diện cha mẹ trẻ, bác §µo ViÕt NghÜa - Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ trẻ của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ trẻ sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

             Nhân dịp này, nhà trường, ban đại diện hội cha mẹ trẻ của nhà trường, cùng các  cơ quan đoàn thể, các nhà hảo tâm đã trao phần thưởng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi. Cũng tại buổi lễ, cô Trần Thị Nga phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng các cháu đạt danh hiệu giỏi xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 Một năm học thấm thoát trôi qua mau, các anh chị lớp Lớn đã hoàn thành xong chương trình 5 tuổi đến với hành trang mới rồi, và sẽ tạm biệt mái trường Mầm non thân yêu để lên lớp 1. Có lẽ đây là giây phút giàu cảm xúc nhất của buổi lễ khi các cháu 5 tuổi trong trang phục tốt nghiệp lên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Trong giờ phút chia tay bùi ngùi, lưu luyến cháu Hải Hà đại diện cho các cháu 5 tuổi gửi đến quý cô những lời cảm ơn sâu sắc nhất và hứa lên lớp 1 học tập tốt, luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường mầm non Nghĩa Ninh đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui tươi, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Chúc các cô giáo và các con có một kì nghỉ hè lí thú, bổ ích.


Tác giả: Đỗ Thị Cẩm Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 54
Tháng 02 : 786
Năm 2020 : 2.221