Friday, 21/02/2020 - 13:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nghĩa Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 26/4/2019  Chi bộ trường trường MN Nghĩa Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 1 quần chúng ưu tú.

   Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh. Chi bộ trường MN Nghĩa Ninh luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Ngày 26/4/2019 Chi bộ trường MN Nghĩa Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Đặng Thị Huế.

Tham dự các buổi Lễ có đồng chí Phạm Thị Anh Đào – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Ngọc Anh – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/C Nguyễn văn Tiến – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ trường MN – Bí thư đoàn xã Nghĩa Ninh cùng các đồng chí là Chi ủy viên, các đồng chí là Đảng viên của chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của Đ/c Đặng Thị Huế quần chúng ưu tú được chi bộ theo dõi, bồi dưỡng giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Đảng viên mới đều tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

     Sau khi trao quyết định kết nạp cho Đ/c Đặng Thị Huế, Đ/c Phạm Thị Anh Đào – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với  Đ/c Huế cũng như giao nhiệm vụ của chi bộ và các đảng viên chính thức trong chi bộ phải tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Đảng ủy viên đã chúc mừng và yêu cầu đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Sau đây là một số ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 


Tác giả: Phương Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 54
Tháng 02 : 790
Năm 2020 : 2.225