Sunday, 12/07/2020 - 21:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nghĩa Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc của Đảng viên mới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng

 

“Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ

Mặt trời chân lý chói qua tim

Hồn tôi là một vườn hoa lá

Rất đậm hương và rộn tiếng chim...”

Bốn câu thơ trên đã đủ để nói lên niềm vui sướng và tự hào của tôi khi bắt đầu được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Từ khi được biết đến Đảng, hiểu về Đảng, tôi luôn coi Đảng là “mặt trời chân lý”. Đảng soi đường rọi lối cho tôi biết sống có ích hơn, nhiệt huyết hơn và sống vì mọi người hơn.

Bởi vậy, được kết nạp vào Đảng là một nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài trước mắt. Hơn lúc nào hết, tôi cảm thấy Đảng thật gần gũi, những đảng viên đi trước chính là những người thầy, người bạn sẽ giúp tôi thực hiện lý tưởng của Đảng và của bản thân. Với tôi, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Để có ngày hôm nay, tôi xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn sát sao của Đảng ủy xã Nghĩa Ninh  Chi bộ trường Mầm non Nghĩa Ninh và đặc biệt tôi xin cảm ơn sự hướng dẫn của cô giáo - đồng chí Phạm Thị Anh Đào để tôi có thể đứng trong hàng ngũ của Đảng. Xin cảm ơn tập thể Đoàn Thanh niên Trường Mầm non Nghĩa Ninh - nơi mà mọi người đã tạo cho tôi cơ hội để cống hiến và phấn đấu  để tôi có được ngày hôm nay. Và cảm ơn các bạn bè đồng nghệp đã giúp tôi vượt qua những lúc khó khăn nhất.

 

Giây phút hồi hộp và thiêng liêng nhất khi Đồng chí Phạm Thị Anh Đào - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường trường Mầm non Nghĩa Ninh trao Quyết định kết nạp Đảng 

 

Tôi thực sự vinh dự được đồng chí:  Trần Thị Dung – Bí Thư đảng ủy xã Nghĩa Ninh và đồng chí Trần Thị Hoài  tặng hoa chúc mừng.

Trong ngày kết nạp, đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng: Phạm Thị Anh Đào đã dành những lời tâm huyết để giao nhiệm vụ khiến cho tôi: “Luôn nhớ bốn lời thề của đảng viên. Phải hiểu là đảng viên nghĩa là phải sống có trách nhiệm hơn. Phải làm thật tốt nhiệm vụ của mình.. ". Tôi thực sự cảm thấy ngôi trường Mầm non Nghĩa Ninh cũng chính là ngôi nhà thứ hai của tôi.

Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả chặng đường phấn đấu không ngừng, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong cả cuộc đời phấn đấu của một đảng viên. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kì đổi mới. Tôi luôn mong muốn có thể kế thừa những truyền thống tốt đẹp của cha anh, để có thể cống hiến cho sự nghiệp trồng người của đất nước nói chung và bậc học mầm non nói riêng. Đưa hình ảnh của con người và đất nước Việt Nam ra toàn thế giới. “ Đảng ta” đã giúp tôi sống bớt cái “tôi” của cá nhân, để hòa cùng cái “tôi” của Đảng, của dân tộc.

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 15
Tháng 07 : 197
Năm 2020 : 9.223