Friday, 21/02/2020 - 12:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Nghĩa Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN NGÀY 27/7 CỦA CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA NINH

 

Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là một ngày lễ lớn của dân tộc, là dịp để tri ân tưởng nhớ những người anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc. Và trong ngày đặc biệt này, những lời tri ân các anh hùng liệt sỹ luôn là điều không thể thiếu.

Hôm nay Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban chấp hành Chi Đoàn cùng các cô giáo trường Mầm Non Nghĩa Ninh đã đến thắp những nén hương thơm tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Nghĩa Ninh với lòng thành kính tri ân những người đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, thể hiện lòng tri ân sâu sắc nhất của chúng tôi đến những người đã chiến đấu, hi sinh cho Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Vì vậy, các cô giáo cũng đã đến thăm hỏi và gửi đến các mẹ những món quà động viên tới các mẹ Việt Nam anh hùng, tưởng nhớ, tri ân những người liệt sĩ đã hi sinh tuổi xuân cho đất nước để bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc.

Bên cạnh đó các cô giáo trường Mầm non Nghĩa Ninh cũng đã đến thăm hỏi, động viên các cựu thanh niên xung phong của xã Nghĩa Ninh là các thế hệ đã chiến đấu vì đọc lập tự do, vì sự bình yên cho Tổ Quốc hôm nay.

Sau đây  là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Lê Thị Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 54
Tháng 02 : 785
Năm 2020 : 2.220